Thế nào là bánh mì lên men tự nhiên (Sourdough)?

Thế nào là bánh mì lên men tự nhiên (Sourdough)?

BÁNH MÌ MEN CHUA TỰ NHIÊN SOURDOUGH LÀ GÌ?

Sourdough là một dòng bánh mì lên men tự nhiên, được làm từ bột và nước. Không có men công nghiệp. Không sử dụng trứng, sữa

VỊ BÁNH NHƯ THẾ NÀO?

Bánh có vị chua nhẹ gần như không thấy, hậu vị ngọt dịu

nhưng đó là những gì làm cho bánh trở nên đặc biệt.

LỢI ÍCH CỦA BÁNH MÌ LÊN MEN TỰ NHIÊN

Bánh mì Sourdough có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

1. Loại bỏ gần như tất cả lượng axit phytic, giúp cơ thể hấp thụ được toàn bộ dinh dưỡng trong ngũ cốc.

2. Bánh mì Sourdough có chỉ số đường thấp. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cho người ăn.

3. Hơn nữa, các enzyme và lợi khuẩn có trong bánh mì sourdough giúp cơ thể tiêu hóa tốt, sức khỏe đường ruột khỏe mạnh.

4. Bánh mì Sourdough sẽ không làm bạn tăng cân. Vì dòng bánh này giúp kiểm soát tốt sự đòi hỏi nạp thêm tinh bột của cơ thể, nhờ đó hạn chế việc thèm ăn.

5. Sourdough giúp cơ thể kiểm soát được mức độ insulin, tạm ngừng tiêu hóa chất béo mà tập trung vào tiêu thụ dinh dưỡng, ngăn ngừa mỡ bám quanh thành bụng

 

← Bài trước
article