Lời ngỏ

Cảm ơn bạn đã ghé Zeroism Vegan Café!
Hi vọng bạn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời tại đây và tận hưởng những món ăn thức uống thuần chay healthy!

Xuất phát từ niềm tin, một cơ thể khoẻ mạnh và một tấm lòng yêu thương, sẽ là chìa khoá hạnh phúc và mong muốn biến mỗi bữa ăn không chỉ nuôi dưỡng cơ thể mà còn là nguồn cảm hứng để yêu thương và quan tâm lẫn nhau, cũng như bảo vệ môi trường xanh. Khi ghé Zeroism, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn thuần chay độc đáo, sáng tạo,  ngon miệng và dinh dưỡng, đặc biệt bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho những người ăn chay, khiến việc ăn thuần chay trở nên đơn giản, mới lạ, không bị nhàm chán.

Là những người trẻ luôn tìm tòi và học hỏi mỗi ngày, kết hợp với những trải nghiệm thuần chay cá nhân, tụi mình đã nghiên cứu để tìm ra công thức cho việc ăn chay dễ dàng và thu hút hơn. Zeroism dần nhận thấy rằng những món ăn thuần thực vật cũng rất ngon và dinh dưỡng không kém gì những sản phẩm liên quan đến động vật, nếu chúng ta biết kết hợp các loại gia vị - nguyên liệu Á - Âu và sử dụng nhiều phương pháp chế biến khác nhau. 

Công thức của tụi mình rất đơn giản: Đó là luôn đặt sự quan tâm về sức khoẻ và sự chi tiết lên hàng đầu. Sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp của ẩm thực phương Tây và tinh tế của ẩm thực Châu Á và đặc biệt là Việt Nam cũng chính là điểm sáng tạo, đặc trưng mà bạn nhận thấy khi ghé Zeroism.

Zeroism hi vọng khi mọi người đến với Zeroism sẽ trải nghiệm:

  • Các dòng bánh mì men tự nhiên thuần chay, ngon và bổ dưỡng, không hoá chất.
  • Các dòng bánh ngọt thuần chay độc đáo.
  • Những món ăn và thức uống 100% thuần chay đa dạng, sáng tạo, rất đặc trưng và mới lạ, nhưng vẫn rất dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ.

Sự kết hợp gia vị và nguyên liệu thực vật, không sử dụng bột nêm, bột ngọt, hạn chế sử dụng tối đa các phụ gia, hoá chất ảnh hưởng đến sức khoẻ, mỗi món ăn là sự sáng tạo không ngừng nghỉ, được tô điểm bằng năng lượng tích cực với mong muốn rằng thực khách không chỉ thưởng thức món ăn ngon miệng mà còn là những giá trị tinh thần đằng sau mỗi món ăn.

Zeroism cũng muốn lan toả tình yêu thương đối với động vật và sự quan tâm đến môi trường, và hi vọng sẽ trở thành quán café - nhà hàng thuần chay không những thích hợp cho những người ăn chay trường, những người yêu thiên nhiên và động vật mà còn với bất kỳ ai có quan tâm đến sức khoẻ!

page