WELCOME TO OUR VEGAN CAFÉ

Zeroism là một quán café - bistro và bakery thuần chay, tập trung vào việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên và dinh dưỡng trong các sản phẩm của mình.

Với tiêu chí dinh dưỡng đặt lên hàng đầu, Zeroism cung cấp những món ăn tuyệt vời nhất mà vẫn không đánh đổi về hương vị, đồng thời hoàn toàn thuần chay. Đây không chỉ là một nơi cho bạn trải nghiệm các món ăn thuần chay độc đáo, đẹp mắt, ngon và bổ dưỡng, từ bánh ngọt đến đồ uống, mà còn là một nơi nhẹ nhàng và bình yên, nơi bạn có thể thoải mái thư giãn với gia đình, bạn bè hay chỉ đơn thuần là nơi trú ẩn của riêng mình, nơi mà bạn có thể nhẹ nhàng thả mình sau những ngày vội vã, những khoảnh khắc yên bình với chính bản thân mình.

Zeroism tin rằng một cơ thể khoẻ mạnh và một tấm lòng bác ái trắc ẩn, sẽ là chìa khoá hạnh phúc.

Zeroism hi vọng khi mọi người đến với Zeroism sẽ trải nghiệm: Các dòng bánh mì men tự nhiên thuần chay, ngon và bổ dưỡng, không hoá chất. Các dòng bánh ngọt thuần chay độc đáo. Những món ăn và thức uống 100% thuần chay đa dạng, sáng tạo, rất đặc trưng và mới lạ, nhưng vẫn rất dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Sự kết hợp gia vị và nguyên liệu thực vật, không sử dụng bột nêm, bột ngọt, hạn chế sử dụng tối đa các phụ gia, hoá chất ảnh hưởng đến sức khoẻ, mỗi món ăn là sự sáng tạo không ngừng nghỉ, được tô điểm bằng năng lượng tích cực với mong muốn rằng thực khách không chỉ thưởng thức món ăn ngon miệng mà còn là những giá trị tinh thần đằng sau mỗi món ăn.

CAM KẾT

• 100% thuần chay

• Không sử dụng sữa động vật và trứng và mật ong

• Được làm từ các nguyên liệu tươi và an toàn, được chọn lọc cẩn thận

• Không sử dụng bột ngọt, bột nêm dưới mọi hình thức

• Không sử dụng chất điều vị, chất bảo quản trong quá trình chế biến thức ăn

• Không sử dụng đường tinh luyện

• Có nhiều lựa chọn không “Gluten"/ chế độ ăn kiêng không tinh bột.

• Hạn chế ảnh hưởng tác động đến môi trường

Zeroism cũng muốn lan toả tình yêu thương đối với động vật và sự quan tâm đến môi trường, và hi vọng sẽ trở thành quán cafe - bistro & bánh thuần chay không những thích hợp cho những người ăn chay trường, những người yêu thiên nhiên và động vật mà còn với bất kỳ ai có quan tâm đến sức khoẻ!

Những điều bạn sẽ thêm yêu Zeroism

Những điều bạn sẽ

thêm yêu Zeroism

Healthy Vegan Food

Healthy Vegan Food

100% thuần chay được làm từ những người đam mê tạo ra những sản phẩm thuần chay ngon và lành với cả trái tim

Tất cả được chế biến từ các nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận và tốt nhất để mang đến những món ăn chay lành mạnh, nhẹ nhàng và ngon cho tất cả mọi người.

100% thân thiện với môi trường, hạn chế ảnh hưởng tác động đến môi trường: Không sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần, tái sử dụng nhiều nhất có thể, và tái chế nếu có khả năng

Sự quan tâm và yêu thương

Sự quan tâm và yêu thương

Tại Zeroism, Sức khoẻ là ưu tiên hàng đầu của Zeroism. Tuy nhiên, Zeroism cũng sẽ dành tình yêu cho động vật và quan tâm đến việc bảo vệ môi trường

Truyền thống và hiện đại

Món ăn mang hương vị truyền thống pha trộn hiện đại

Đa dạng nhưng đặc trưng. Thỏa mãn vị giác với những món ăn chay ngon lành, Zeroism mong muốn mang lại các món ăn thuần chay đa dạng với những hương vị mới lạ, đặc trưng và đầy đủ dinh dưỡng.

OPEN EVERYDAY

Zeroism hy vọng sẽ trở thành quán cà phê không những thích hợp cho những người ăn chay trường, những người yêu thiên nhiên và động vật mà còn với bất kỳ ai có quan tâm đến sức khoẻ.

page.about